Tiện ích phong phú
trải nghiệm muôn màu

Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là công viên trung tâm và 6 công viên nội khu rải khắp khu đô thị, trong đó nổi bật là quần thể giải trí rộng 3ha - Sky Park. Đây là khu giải trí - vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… đầy thử thách và kỳ thú. 

Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch các tuyến phố thương mại, trung tâm thương mại, trường học, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu y tế…

 
Tiện ích nội khu
01

Đài phun nước

02

Khu thể thao ngoài trời

03

Quảng trường sự kiện

04

Sân khấu ngoài trời

05

Vườn thư giãn

06

Sân thể thao đa năng

07

Vườn nhiệt đới

08

Khu đồi cỏ

09

Đài quan sát

10

Chòi nghỉ

11

Khu trượt Patin

12

Khu leo núi ngoài trời

13

Khu vui chơi trẻ em

14

Khu vui chơi trẻ em trên cát

15

Cafe ngoài trời

16

Máy bay hoa

17

Vườn mê cung

18

Khu trò chơi thám hiểm

19

Đường chạy bộ

20

Đường dạo bộ

21

Clubhouse

22

Hồ bơi

23

Khu trường học

E

Lối vào chính

S

Lối vào phụ

P

Bãi đỗ xe

D

Khu đón trả khách

GOLDSILK BOULEVARD

Đại lộ vàng của
thương mại và giảI trí

Lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa phồn hoa, GoldSilk Boulevard được quy hoạch là trục giao thông huyết mạch của Gem Sky World. Đại lộ này có chiều rộng đến 34m với 6 làn xe kết nối các khu dân cư lân cận. GoldSilk Boulevard tập trung các dãy shophouse, vẽ nên một không gian kinh doanh sôi động, nhộn nhịp, giàu tiềm năng sinh lời.

Bài viết 1
KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH

Nâng niu
môi trường sống

Sở hữu công viên trung tâm Sky Park cùng hệ thống 6 công viên nội khu hoành tráng, Gem Sky World mở ra một không gian sống ngập tràn sắc xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong bản tình ca bất hủ. Ở Gem Sky World, cây xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến trúc xuyên suốt dự án, không chỉ ở công viên mà trải dài toàn bộ khu đô thị, như một phép màu biến cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn, ngọt ngào hơn.

Bài viết 2

Ươm mầm tương lai
cho cư dân nhí

Gem Sky World bố trí diện tích dành riêng cho phát triển giáo dục với quy hoạch hệ thống trường học từ mầm non đến trung học cơ sở.

Diện tích trường học lớn phù hợp phát triển các mô hình giáo dục mang tính quốc tế tạo nên không gian lý tưởng để học tập, vui chơi và rèn luyện thể lực cho các cư dân nhí.

ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI CHO CƯ DÂN NHÍ
CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

TỐT NHẤT CHO CƯ DÂN

Nhằm xây dựng cộng đồng dân cư khoẻ mạnh, Gem Sky World quy hoạch diện tích dành cho y tế đủ lớn để phát triển trung tâm y tế chất lượng cao nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng dân cư.

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ